แห่ชมกว่า 62 ล้านวิว คลิปหนูน้อย 3 ขวบหวงน้องสุดใจ กอดไว้แน่นไม่ยอมคืนแม่

พี่หวงน้อง

          คลิปหนุ่มน้อยวัยเพียง 3 ขวบอาสาเลี้ยงน้องชายสุดรักสุดหวงที่อายุเพิ่ง 9 สัปดาห์ อุ้มกอดไว้แนบแน่น แม้แม่มาขอก็ไม่ยอมคืนให้ บอกเสียงแข็งคำเดียว "ไม่" น่าเอ็นดูสุด ๆ


          เด็กเล็ก ๆ บางคนมักจะเกิดอาการที่เรียกว่าอิจฉา เมื่อยามคุณแม่มีน้องคนใหม่ แต่สำหรับพ่อหนุ่มน้อยคนนี้กลับตรงกันข้ามแบบสุดขั้ว จนกลายเป็นความน่ารักน่าเอ็นดูชวนใจละลายสุด ๆ เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอของหนุ่มน้อยเวย์ลอนวัย 3 ขวบ ที่สุดแสนจะเห่อน้องชายคนใหม่ที่คุณแม่เพิ่งจะคลอดมาได้เพียง 9 สัปดาห์ ทั้งกอดทั้งหอม อิงแอบแนบในอ้อมอก แม้จะยังไม่รู้ประสีประสาแถมเรียกชื่อน้องก็ยังไม่ถูก แต่ก็รักน้องสุดหัวใจเลยนะ

          ไม่ใช่แค่รักแต่ยังหวงด้วยน่ะสิ เมื่อเอมิลี ผู้เป็นคุณแม่ขอน้องชายคืนโดยบอกว่า "เวย์ลอน ขอน้องให้แม่ได้ไหม" พ่อหนุ่มน้อยสวนกลับไปในทันทีเลยว่า "ไม่" พร้อมกับกระชับโอบกอดน้องชายไว้แนบแน่นขึ้นอีก ประหนึ่งว่าไม่อยากให้แม่มาแย่งไป

พี่หวงน้อง

พี่หวงน้อง

พี่หวงน้อง

พี่หวงน้อง

          เอมิลี แมทธิว คุณแม่ยังสาวชาวอเมริกัน วัย 24 ปี เผยว่า ตอนแรกที่เธอตัดสินใจเผยแพร่คลิปของลูกชายก็รู้สึกกังวลอยู่เล็กน้อย แต่เธอเชื่อว่าการโชว์ความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างคู่พี่น้องที่ไร้เดียงสาจะทำให้คนดูหลงรักมากกว่าจะเกลียด พร้อมทั้งยังเล่าว่า เวย์ลอนลูกชายคนโตของเธอคนนี้ มักจะวิ่งเข้ามาช่วยเลี้ยงเจ้าหนูลอว์เลสน้องชายประจำ ไม่ว่าจะป้อนนมหรือเปลี่ยนผ้าอ้อม แม้แต่เวลานอนเขาก็จะชอบให้จุกนมน้องและคอยห่มผ้าให้ทุกครั้งไป และยังแอบเม้าท์ว่าพ่อหนุ่มเรียกชื่อน้องชายตัวเองผิดเป็น วอลเลซ อีกด้วย

          เอมิลี เป็นผู้ถ่ายคลิปนี้ไว้และนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กของเธอชื่อว่า Emily Ann Matthews เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา จนทำให้ชาวโลกออนไลน์พากันหลงรักพ่อหนุ่มน้อยไปตาม ๆ กัน จนถึงขณะนี้ มีผู้เข้าไปชมคลิปดังกล่าวนี้มากกว่า 62 ล้านวิวแล้ว และคอมเม้นท์จำนวนมากต่างก็ชื่นชมในความน่ารักของหนุ่มน้อยเวย์ลอนกันทั้งนั้นเลย

พี่หวงน้อง

พี่หวงน้อง

พี่หวงน้อง

world_id:567b57a44d265a0ff18b457d

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Emily Ann Matthews
อัพเดทข้อมูลล่าสุด วันที่ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 14.21 น.


แห่ชมกว่า 62 ล้านวิว คลิปหนูน้อย 3 ขวบหวงน้องสุดใจ กอดไว้แน่นไม่ยอมคืนแม่ โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 09:15:59 73,619 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แห่ชมกว่า 62 ล้านวิว คลิปหนูน้อย 3 ขวบหวงน้องสุดใจ กอดไว้แน่นไม่ยอมคืนแม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP