น้องอลิน ลูก โอปอล์-หมอโอ๊ค พัฒนาการดีเว่อร์ แค่ขวบกว่า ๆ ท่อง ก ไก่ ได้แล้ว

น้องอลิน น้องอลัน

          ชมคลิปน่ารัก น้องอลิน ลูกสาวแม่โอปอล์-พ่อหมอโอ๊ค พัฒนาการดีเว่อร์แค่ 1 ขวบกว่า ๆ ก็โชว์สกิลท่องพยัญชนะภาษาไทยได้แล้ว เก่งสุด ๆ ไปเลยลูก

          กำลังอยู่ในช่วงวัยเรียนรู้และจดจำเลยทีเดียว สำหรับ น้องอลิน  ลูกสาววัย 1 ขวบ 5 เดือน ของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อหมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่ถึง แม้ น้องอลิน จะคลอดก่อนกำหนดแต่เรื่องพัฒนาการก็ไปไวมาก เพราะคุณพ่อคุณแม่ต่างพยายามช่วยกันหาวิธีมาเลี้ยงลูก ๆ เพื่อเพิ่มพัฒนาให้หนูน้อยอยู่เสมอ
น้องอลิน น้องอลัน

          อย่างล่าสุด (19 มีนาคม 2560) สาวโอปอล์ ก็เพิ่งออกมาเปิดเผยคลิปความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องอลิน ที่กำลังหัดท่องพยัญชนะภาษาไทยอยู่ ซึ่ง น้องอลิน เก่งเกินวัยและมีพัฒนาการที่ดีมาก ๆ ถึงจะออกเสียงไม่ชัดแต่ก็ท่องถูกเป๊ะ ๆ ไม่ผิดแม้แต่ตัวเดียว แม้ตอนนี้จะท่องได้ถึงแค่ จ จาน แต่เชื่อว่าอีกไม่นาน น้องอลิน ต้องท่องได้ถึงตัว ฮ นกฮูก แน่ ๆ

https://www.instagram.com/p/BR2DV2sBt1U/embed?tagged=opalpanisara

          เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าบรรดาคุณแม่ทั้งหลายคงอยากขอเคล็ดลับเลี้ยงลูกของ แม่โอปอล์ และ พ่อหมอโอ๊ค กันเป็นแถว ๆ แน่นอนเลยล่ะค่ะ

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

น้องอลิน น้องอลัน

ภาพจาก Instagram opalpanisara


น้องอลิน ลูก โอปอล์-หมอโอ๊ค พัฒนาการดีเว่อร์ แค่ขวบกว่า ๆ ท่อง ก ไก่ ได้แล้ว โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 16:12:39 45,383 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องอลิน ลูก โอปอล์-หมอโอ๊ค พัฒนาการดีเว่อร์ แค่ขวบกว่า ๆ ท่อง ก ไก่ ได้แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP