สุดน่ารัก แม่และลูกสาวตัวน้อย สีผมถอดแบบกันมาเป๊ะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกใคร

 พันธุกรรม

          พบคู่แม่-ลูก สุดน่ารัก ถอดแบบสีผมกันมาเหมือนเป๊ะ โดยเป็นพันธุกรรมที่หายากจากการมีผมดำและหย่อมขาวตรงกลางศีรษะ

          วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล  เผยภาพ คู่แม่ลูกซึ่งมีเอกลักษณ์ชัดเจน โดยทั้งคู่มีผมสีดำแต่มีปอยผมตรงกลางสีขาว ที่สืบทอดกันมาทางพันธุกรรมแบบเป๊ะ ๆ

พันธุกรรม
          บริอันน่า เวิร์ธธี คุณแม่วัย 23 ปี และหนูน้อย มิลลิอันนา วัย 1 ขวบ 6 เดือน จากรัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐฯ กลายเป็นที่โด่งดัง หลังปรากฏภาพของเธอและลูกสาวมีผมสีดำและมีหย่อมขาวตรงกลางเหมือนกัน โดยลักษณะที่โดดเด่นนี้เกิดจากการที่ศีรษะสร้างเม็ดสีไม่เท่ากัน และนี่ถือเป็นพันธุกรรมของครอบครัวนี้มา 4 รุ่นอายุคนแล้ว

          ทั้งนี้ บริอันน่า กล่าวว่า ตอนตั้งท้องเธอยากให้ลูกสาวมีผมแบบเดียวกับเธอมาก เพราะน้องสาวคนเล็กของเธอไม่ได้มีลักษณะแบบนี้แล้ว ซึ่งหลังจากคลอดแล้วได้เห็นผมที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้เหมือนกันจึงทำให้เธอมีความสุขมาก

พันธุกรรม

 พันธุกรรม

          นอกจากนี้ บริอันน่า ยังหวังว่า มิลลิอันนา จะรักในความมีเอกลักษณ์ของตัวเองแบบที่เธอเป็น จริงอยู่ที่ตอนเด็กเธออาจจะถูกล้อและเหมือนมีปมด้อย แต่ตอนนี้เธอมีความสุขมาก และจะหาทางเลี้ยงลูกสาวคนนี้ให้ดี เพื่อให้เด็กมั่นใจว่าตัวเองมีทั้งความน่ารักและความพิเศษอยู่ในตัว

พันธุกรรม

ภาพจาก Brianna Worthy

สุดน่ารัก แม่และลูกสาวตัวน้อย สีผมถอดแบบกันมาเป๊ะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกใคร โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:42:36 22,799 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดน่ารัก แม่และลูกสาวตัวน้อย สีผมถอดแบบกันมาเป๊ะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกใคร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP