7 เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูดี แม้มีลูกน้อยอยู่ในท้อง

ตั้งครรภ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         ยอมรับเถอะว่าต่อให้คุณเคยเป็นคนหุ่นระดับนางแบบแค่ไหน เวลาที่ท้องก็ทำให้เราดูอ้วนแถมยังโทรมขึ้นจนผิดไปเป็นคนละคนได้ทั้งนั้นแหละ แต่ถึงอย่างนั้น ไม่ว่าอย่างไรผู้หญิงทุกคนก็อยากดูสวยตลอดเวลาอยู่ดี เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งเรารับรองเลยว่าถ้าคุณรู้จักเทคนิคการแต่งตัวดี ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากวันนี้แล้ว ต่อให้เป็นช่วงตั้งท้องคุณก็จะยังดูสวยชิคได้อยู่ เพียงแค่แต่งตัวตามเคล็ดลับ 7 ข้อนี้ดู

1. แต่งตัวง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ

         ในวันธรรมดาที่คุณแค่ออกไปซื้อของเข้าบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ การเลือกใส่เสื้อกล้ามตัวยาวกับเกางเกงยีนส์ก็น่าจะพอแล้ว เพราะชุดยาว ๆ พวกนี้จะช่วยให้ช่วงตัวของคุณดูยาวขึ้นจนผอมลงด้วย อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ดูเพรียวขึ้นอีก ควรเลือกใส่สีเข้ม ๆ เช่น สีดำ เพราะจะช่วยพรางหุ่นได้ดี นอกจากนี้ต้องมั่นใจว่ากางเกงที่คุณใส่ไม่รัดแน่นจนไปทำให้ลูกของคุณอึดอัดด้วย

2. ใช้เดรสสั้นแทนเสื้อ

         คุณไม่จำเป็นต้องเก็บเดรสสั้นที่คุณชอบใส่เอาไว้หลังตู้จนกว่าจะคลอด เพราะช่วงที่คุณตั้งท้องคุณก็สามารถเอาชุดพวกนี้มาใส่ได้เหมือนกัน โดยคุณเพียงแค่เอาเดรสพวกนี้มาใช้จับคู่กับกางเกผ้ายืดขายาวแบบเข้ารูปก็ใช้ได้แล้ว หรือจะใช้แมทช์กับกระโปรงทรงดินสอก็ดูดีไปอีกแบบได้เหมือนกัน

3. เครื่องประดับก็สำคัญ

         เป็นเรื่องช่วยไม่ได้ที่หน้าของคุณจะดูโทรมขึ้นทันตาเห็นในช่วงที่มีเจ้าตัวเล็ก ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเพลียอยู่ตลอดเวลา แถมบางคนยังอาจแพ้ท้องหนักจนยิ่งดูโทรมไปกันใหญ่ คุณจึงต้องการเครื่องประดับสวย ๆ มาช่วยให้คุณสดใสขึ้นด้วย ดังนั้นอย่าลืมมองหาแหวน ต่างหู หรือกำไลน่ารัก ๆ มาใส่ด้วยนะคะ

4. แมทช์เสื้อผ้าให้ถูก

         การเลือกแมทช์เสื้อผ้าเป็นจะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูได้สัดส่วนขึ้นมาอีกเยอะ คุณจึงควรรู้เทคนิคการแมทช์เสื้อผ้าเพื่อรูปร่างที่ดีเอาไว้บ้าง เช่น ควรเลี่ยงการใส่เสื้อกับกระโปรงบาน ๆ พร้อมกัน นอกจากนี้เสื้อแขนตุ๊กตาก็ไม่ควรเอามาใส่คู่กับกระโปรงบานด้วยเหมือนกัน ไม่อย่างนั้นจะทำให้หุ่นของคุณดูตันขึ้นอีก

5. ส้นสูงช่วยคุณได้

         เวลาที่คุณสวมส้นสูงจะช่วยให้บุคลิกภาพของคุณดูดีขึ้นอีกเยอะ จากการที่คุณเดินตัวตรงขึ้น แถมยังทำให้ขาของคุณดูเรียวพร้อมกับทำให้คุณดูตัวสูงขึ้นด้วย จึงถือเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ที่อยากดูสวยชิคขึ้นเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม สำหรับว่าที่คุณแม่ทั้งหลายแล้ว คุณควรเลือกแต่แบบที่มีส้นเล็กน้อยพอสมควรเท่านั้น อย่าเลือกแบบที่สูงปรี๊ดจนเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจหกล้มเอาได้ง่าย ๆ

6. สวยหวานด้วยเดรสทรงเอ็มไพร์

         เดรสทรงเอ็มไพร์นั้นถือเป็นชุดที่คุณแม่ทุกคนควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้าเลยเทีเดียว เพราะเหมาะกับคนท้องมาก จากการที่เดรสซึ่งมีลักษณะเข้ารูปและทิ้งชายให้บานออกกตั้งแต่ช่วงอกลงไปแบบนี้จะช่วยพรางให้รูปร่างของคุณดูผอมลงได้ เพราะทำให้ไม่เห็นสัดส่วนหน้าท้องและสะโพกชัดนัก แถมยังไม่รัดจนอึดอัดเหมือนชุดแบบอื่น ๆ อีกด้วย

7. ใช้เข็มขัดเข้าช่วย

         เข็มขัดสามารถเอามาใช้แต่งได้หลายแบบ โดยจะเอามาคาดใต้ช่วงอกเพื่อดัดแปลงชุดของคุณให้เป็นเดรสทรงเอมไพร์ หรือจะใช้คาดใต้เอวเพื่อเน้นให้ช่วงล่างดูเด่นขึ้นแทนก็ได้ ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยดึงความสนใจให้อยู่ที่เข็มขัดจนทำให้หน้าท้องของคุณดูเล็กลงได้ ทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นจนคุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นอีก

         แค่รู้เทคนิคการแต่งตัวง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ว่าที่คุณแม่ทั้งหลายก็สวยได้โดยไม่ต้องมากลุ้มใจกับกับการเลือกชุดก่อนออกจากบ้านอีกต่อไป แถมยังรู้สึกมั่นใจมากขึ้นได้ง่าย ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าลืมเอาเทคนิคที่แนะนำนี้ไปใช้กันดูนะคะ


 แม่และเด็ก การตั้งครรภ์ อาหารเด็ก นิทาน ตั้งชื่อลูก เรื่องน่ารู้คุณแม่ คลิกเลย          
            
        คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 7 เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูดี แม้มีลูกน้อยอยู่ในท้อง
คุณแม่สมัยใหม่ อย่าลืมดูแลตัวเองไปพร้อมกับลุกน้อยนะคะ
จากคุณ กดไลค์ KUTE KIDDY CLUB อัพเดตความน่ารักของเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 19:20:37 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 7 เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูดี แม้มีลูกน้อยอยู่ในท้อง
สนพ.หารือค่าการตลาดน้ำมันดีเซลลดต่ำเหลือ 90 สตางค์ต่อลิตรหลังน้ำมันสำเร็จรูปตลาดสิงคโปร์ปิดตลาดวันที่ 27 ส.ค.ขยับแรงสวนทางน้ำมันดิบร่วง ปตท.-บางจากยังกัดฟันตรึงดีเซลรอตลาดสิงคโปร์วันนี้ (28 ส.ค.) อีกรอบก่อนตัดสินใจเรียกประชุม กบง.หรือไม่

ขณะนี้ค่าการตลาดน้ำมันของผู้ค้าเฉลี่ยเบนซินอยู่ที่ประมาณ 1.70 บาทต่อลิตร ซึ่งยังคงสามารถแบกรับภาระได้อยู่ แต่ขณะที่ดีเซลนั้นเหลือต่ำไม่ถึง 1 บาทต่อลิตรซึ่งต่างชาติบางรายได้ปรับขึ้นราคาดีเซลไปแล้ว 50 สตางค์ต่อลิตรก่อนหน้านี้ แต่ ปตท.และบางจากได้เลือกนำเอาค่าการตลาดเบนซินที่สูงก่อนหน้านี้ 2 บาทต่อลิตรมาเฉลี่ยเพื่อตรึงดีเซล
จากคุณ สมศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 13:22:26 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 7 เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูดี แม้มีลูกน้อยอยู่ในท้อง
มีเจ้าตัวเล็กอยู่ในท้อง มีบ้างบางเวลาที่ห่วงสวยอยู่เหมือนกันแต่ทำไงได้ล่ะ ไม่แต่งไม่ทาไรเลยปัดแต่ขนตาอย่างเดียวพอ กลัวสารเคมีเข้าหาลูกแม่ยอมไม่แต่งดีกว่า
จากคุณ ญริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 13:37:18 ]