ญี่ปุ่นคิดค้นเครื่องกระตุ้นรอยยิ้ม สำหรับเด็กยิ้มยาก

baby

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           คุณแม่ที่มีลูกวัยกำลังซน คงจะเคยเจอกับปัญหาลูกหน้าบูดบึ้งไม่ต่างกัน โดยเฉพาะเวลาที่แขกเหรื่อมาที่บ้าน หรือพาลูกไปเยี่ยมใคร ๆ คุณลูกน้อยก็ทำหน้าบูดบึ้งจนคุณแม่ต้องแอบกระซิบให้ยิ้มแย้มอยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็ได้ผลบ้าง ไม่ได้ผลบ้าง ตามแต่อารมณ์ของเจ้าตัวน้อยเขานั่นแหละ และนั่นก็ทำให้คุณแม่หลายคนหนักใจ แก้ไม่ตกว่าทำอย่างไรคุณลูกวัยซนจะรู้จักยิ้มแย้มกับเขาบ้าง

           แต่ต่อไปนี้ เห็นทีว่าปัญหานี้จะหมดไปแล้วล่ะค่ะ เมื่อนักวิทยาศาสตร์ญี่ปุ่นสุดเจ๋ง ได้พัฒนาเครื่องกระตุ้นรอยยิ้มขึ้นมาเอาใจคุณแม่ที่อยากมีลูกยิ้มแย้ม แต่ไม่อยากจะสะกิดบอกให้ลูกแกล้งยิ้มทุกครั้งไป ให้คุณลูกแสนซนได้ฉีกยิ้มตลอดเวลาได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่เสียบมันเข้าไปที่ใบหูทั้งสองของลูกเท่านั้น คุณลูกก็จะยิ้มออกมาได้อย่างที่คุณแม่อยากให้เป็นแล้ว

           โดยเครื่องกระตุ้นรอยยิ้มนี้ มีลักษณะคล้ายกับแว่นตาที่ไม่ได้ค้างอยู่บนสันจมูก แต่กลับรองรับบริเวณคาง ซึ่งการทำงานของมันก็ง่าย ๆ เพียงแค่คุณแม่เปิดเครื่อง แล้วสวมมันเข้าที่ใบหูทั้งสองข้างของลูกเท่านั้น เครื่องก็จะปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าไปกระตุ้นบริเวณแก้มใ ห้ฉีกยิ้มออกมาได้ทันที และยิ้มอยู่อย่างนั้นจนกว่าคุณแม่จะถอดมันออก

           งานนี้ คุณแม่คงไม่ต้องกังวลกับปัญหาลูกหน้าบึ้งตึงอีกต่อไป แถมยังวางใจได้ว่าต่อให้คุณลูกโกรธใครมา หรือมีอารมณ์บูดบึ้งแค่ไหน ยังไง๊ ยังไง คุณลูกก็ต้องฉีกยิ้มออกมาจนได้ ว่าแต่.. เสียบให้เห็นกันทนโท่แบบนั้น จะมีใครรู้สึกดีที่เห็นรอยยิ้มแบบเฟค ๆ ของเด็ก ๆ ไหมล่ะนั่น


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....